Tuesday, 12/11/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non A Phường 1
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui hội trăng rằm

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết trung thu, ngày 12/09/2019 nhằm ngày 14/8 âm lịch Trường Mầm non 5 đã tổ chức vui tết trung thu với chủ đề “ Vui hội trăng rằm” cho hơn 300 các bé trong toàn trường

“ Chú cuội ngồi gốc cây đa

Để trâu ăn lúa gọi cha ời ời

Cha còn cắt cỏ trên trời

Mẹ còn cưỡi ngựa đi mời quan viên…”

Nói đến chú Cuội thì mọi người ai ai cũng nhớ đến chị Hằng, cây đa hay thỏ ngọc, là những nhân vật không thể thiếu trong tết trung thu hàng năm.

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết trung thu, ngày 12/09/2019 nhằm ngày 14/8 âm lịch Trường Mầm non 5 đã tổ chức cho các bé trong trường vui tết trung thu với chủ đề “ Vui hội trăng rằm” . Các bé thật sự rất vui và thích thú khi được hòa mình vào lễ hội xem biểu diễn văn nghệ, giao lưu với chị Hằng , Thỏ ngọc và chú Cuội, được nghe kể chuyện, chơi trò chơi,….

Mở đầu cho chương trình là tiết mục văn nghệ dễ thương của các bé lớp chồi 

Sau phần tiết mục văn nghệ của các bé là màn xuất hiện đầy vui tươi dí dỏm của Thỏ ngọc, chị Hằng và chú Cuội làm cho không khí sôi động hẳn lên, các bé cũng thể hiện sự thích thú của mình qua những cái nhún nhảy theo nhạc bài " tết suối hồng"

            

 Chú Cuội và chị Hằng giao lưu với các bé

Các bé cùng chơi trò chơi với chị Hằng và chú Cuội

Một trong những  khó khăn của trường Mầm non 5 trong việc tổ chức các ngày lễ hội là trường có 3 điểm dạy ở cách xa nhau không dễ tập trung tất cả trẻ vào 1 điểm trường, nhưng tập thể CBGV-NV trường Mầm non 5 không ngại khó đã tổ chức cho cả 3 điểm trường ngày tết trung thu cho các bé.

Các bé trường MN 5 - khóm 1 chơi trò chơi cùng chị Hằng- Chú Cuội


Các bé trường MN 5- khóm 3 vui trung thu với chị Hằng- chú Cuội

Các bé trong trường nhận được sự quan tâm của ban đại diện cha mẹ học sinh từ việc học tập cho đến vui chơi, nhân ngày tết trung thu nhà trường cũng nhận được sự hỗ trợ từ Ban đại diện CMHS gửi tặng cho mỗi bé một phần quà

Trung thu là ngày tết của trẻ thơ, ngày tết này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ gia đình, nhà trường cho đến xã hội, vì trẻ con chính là tương lai của đất nước. Nhưng bên cạnh những trẻ em được sự quan tâm của gia đình có đầy đủ lồng đèn, bánh trung thu,... để đón tết trung thu thì bên cạnh đó cũng còn những trẻ em chưa có. Chính vì vậy nhân ngày tết trung thu mạnh thường quân đã gửi một số phần quà nhờ nhà trường trao tặng cho các bé có hoàn cảnh khó khăn để giúp cho các em có được cái tết trung thu vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều ý nghĩa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 11 : 26
Tháng trước : 83
Năm 2019 : 416
Năm trước : 61
Tổng số : 482