Họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí với cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường Mầm non 5 hân hoan tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi họp mặt là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Mầm non 5. Đây cũng là dịp Nhà trường vinh danh các giáo viên có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, có sự tham dự của Ban đại diện cha mẹ học sinh, các quý cô trong BGH tiền nhiệm và giáo viên trong những năm qua.

Cùng hòa chung với không khí vui tươi của buổi họp mặt là các tiết mục văn nghệ của các bé trong hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đây cũng là món quà mà các bé gửi tặng cho các cô giáo thân yêu của mình

Chương trình được diễn ra như sau:

- Tuyên bố lý do

- Giới thiệu đại biểu

- Thi văn nghệ

- Đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

- Ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam

- Tổng kết thi đua khen thưởng

- Khen thưởng thành tích tập thể và cá nhân

- Đáp từ

- Bế mạc

Tiết mục thi văm nghệ của các bé

Trong buổi họp mặt tập thể CB-GV-NV trong trường đã được nghe Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam

Bà Bùi Diệp Thảo Vy- Hiệu trưởng Mầm non 5 ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam

Chủ tịch công đoàn thông qua tổng kết thi đua khen thưởng năm học 2018-2019 và cũng nhân dịp này Ban giám hiệu đã trao tặng giấy khen, bằng khen cho tập thể và cá nhân đã có thành tích tốt trong năm học vừa qua như sau:

-Tập thể  đạt danh hiệu “ Tập thể lao động xuất sắc”

- Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm học 2017-2018 và 2018-2019: 06 cá nhân

- Danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở : 08 cá nhân

- Danh hiệu lao động tiên tiến : 44 cá nhân

Họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Mầm non 5 đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Mỗi cán bộ- giáo viên- nhân viên của trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng trường đạt được nhiều thành tích tốt trong năm học.

Một vài hình ảnh trong ngày họp mặt 20/11:

Tập thể giáo viên- nhân viên chụp hình lưu niệm với các Đại biểu

Các bé nhận quà thi văn nghệ

Các cô nhận bằng khen UBND Tỉnh