Hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện theo công văn về tổ chức hội thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 2/11/2019 tại Trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa đã tưng bừng tổ chức khai mạc hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Không khí sôi nổi, hào hứng tại Lễ khai mạc như hứa hẹn một Hội thao tràn đầy sự thành công.

Đây là hoạt động thường niên, nằm trong chuỗi các hoạt động của phong trào văn nghệ - thể thao, rèn luyện thể chất do Phòng Giáo dục & Đào tạo TPVL phát động tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Năm nay hội thao được tổ chức với các môn thi đấu: Bóng đá nam, nữ, cầu lông, cờ vua, bơi lội, kéo co…; với sự tham gia đông đảo của các vận động viên đến từ các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, thể thao năm nay sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục, thể thao của các giáo viên. Đặc biệt, giải đấu sẽ là cầu nối gắn kết, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt”, tạo cơ hội cho giáo viên, nhân viên các trường giao lưu với nhau.

Vận động viên môn bóng đá chụp hình giao lưu

Cổ động viên phường 5

Hội thao là một trong những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Hội thao đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, rèn luyện sức khỏe để thầy và trò cùng phấn đấu thi đua dạy tốt – học tốt.

Hội thao đã thực sự lan toả không khí thi đua sôi nổi, một tinh thần thể thao đẹp và một màu áo đồng đội đoàn kết. Những vận động viên không chuyên bên cạnh việc được thể hiện thế mạnh của mình trong môn thể thao ưa thích còn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của nhiều quý thầy cô trong các trường tham gia Hội thao.

Trãi qua những ngày thi đấu, ngày 10/11/2019 đã diễn ra lễ bế mạc hội thao tại sân trường THCS Nguyễn Khuyến. Hội thao kết thúc với nhiều thành công vì đã mang lại không khí sôi nổi, vui tươi và đoàn kết trong những ngày thi đấu.

Ông Ngô Thanh Sơn- Trưởng phòng GD& ĐT TPVL  phát biểu bế mạc Hội thao

những năm tiếp theo, công tác tổ chức của giải sẽ ngày càng hoàn thiện và thu hút được sự tham gia nhiều hơn nữa của các vận động viên không chuyên, mang đến cho Hội thao thêm nhiều màu sắc của những trận đấu kịch tính, cân tài, cân sức và đúng với ý nghĩa đẹp của tinh thần thể thao.

Một số hình ảnh trong ngày bế mạc hội thao

Ông Ngô Thanh Sơn- Trưởng phòng GD&ĐT TPVL trao giải cho vận động viên môn bơi lội

Bà Quan Thị Thùy Linh- Hiệu trưởng trường MN Hoa Lan trao giải cho vận động viên môn bơi lội