Tuesday, 12/11/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non A Phường 1
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non 5 họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trường Mầm non 5 Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả chị em. Chúc chị em phụ nữ có một ngày 20/10 thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh với nhiều hình thức nhưng thường thấy nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng,...

Cùng hòa vào không khí vui tươi của ngày 20/10, sáng ngày 19/10/2019 CĐCS Trường Mầm non 5 phối hợp với chính quyền nhà trường đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày 20/10 với nhiều hình thức như tọa đàm, thi đỗ rau câu, chơi các trò chơi tập thể giúp các chị em có 1 ngày lễ thật vui và ý nghĩa.

Để chuẩn bị thật tốt cho ngày họp mặt, công đoàn cùng với nhà trường đã lên kế hoạch, thảo luận để lựa chọn hình thức vui chơi sao cho vừa giúp các chị em hiểu ý nghĩa ngày 20/10, vừa trao đổi kinh nghiệm trong nấu ăn và các chị em được thoải mái cùng nhau vui chơi các trò chơi tập thể.

Nhân dịp họp mặt 20/10 nhà trường cùng với công đoàn cũng phối hợp mừng sinh nhật tập thể cho giáo viên và nhân viên trong trường, sinh nhật tuy đơn sơ nhưng thật vui và ý nghĩa.

Sau đây là một vài hình ảnh trong ngày họp mặt:

Cô Đặng Thị Tuyền- TB nữ công thông qua ý nghĩa ngày 20/10

Các cô tham gia trò chơi tập thể

Các đội thi đỗ rau câu


Sản phẩm của các đội

Các cô cùng hát mừng sinh nhật

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 11 : 26
Tháng trước : 83
Năm 2019 : 416
Năm trước : 61
Tổng số : 482