Tuesday, 12/11/2019|

Đại Hội Đảng viên Chi bộ Trường Mầm non 5- Nhiệm kỳ 2019-2020

Ngày 28/9/2019, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 5, Chi bộ Trường Mầm non 5 tổ chức Đại hội Đảng viên Chi bộ, nhiệm kỳ 2019-2022 Tới dự, có đồng chí Đặng Thái Hòa, Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí là Bí thư các chi bộ, đại diện tổ chức đoàn thể và toàn thể Đảng viên chi bộ Mầm non 5

Ngày 28/9/2019, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 5, Chi bộ Trường Mầm non 5 tổ chức Đại hội Đảng viên Chi bộ, nhiệm kỳ 2019-2022. Tới dự, có đồng chí Đặng Thái Hòa- Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí là Bí thư các chi bộ, đại diện tổ chức đoàn thể và toàn thể Đảng viên chi bộ Mầm non 5

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Đặng Thái Hòa- Thường vụ Đảng ủy, và 14 đảng viên của Chi bộ Mầm non 5 về dự Đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2019 – 2022. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm và hạn chế trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Chi bộ, lãnh đạo đoàn thể; đồng thời, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đặng Thái Hòa – Thường vụ  Đảng ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí ĐặngThái Hòa cũng chỉ đạo một số vấn đề mang tính chất định hướng làm cơ sở để Chi bộ bổ sung vào giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Qua thời gian làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Mầm non 5 nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đúng theo quy định của Điều lệ Đảng.

Đại hội đã bầu Chi ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Bùi Diệp Thảo Vy được bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thu được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Ngọc Ngân được bầu làm Chi ủy viên.

Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022 đạt 100%

Những kết quả trên, có thể khẳng định Đại hội Chi bộ Mầm non 5 nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Những vấn đề được đại hội quyết nghị đều là những vấn đề có tính chất quyết định, trước mắt cũng như lâu dài, cần được triển khai thực hiện cụ thể, có hiệu quả. Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, công chức phát huy thành tích đạt được, vượt qua những khó khăn, thử thách, nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết, tự lực, tự cường, cần, kiệm, sáng tạo trong lao động và công tác, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Thư ký Đại hội báo cáo số lượng đảng viên trước khi tiến hành bỏ phiếu

Đoàn chủ tịch và thư ký tiến hành bỏ phiếu

Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt

Tập thể chi bộ chụp hình với Đại biểu

Năm 2019 : 416